Câu lạc bộ Saigon River
Câu lạc bộ sức khỏe cao cấp, hiện đại và lớn nhất Saigon với tổng diện tích 3500 m2 cùng với những trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thể dục. Là câu lạc bộ hàng đầu Vietnam, nơi hấp dẫn và lôi cuốn cho việc luyện tập thể dục, thư giãn và làm trẻ hóa bản thân cùng với những mối quan hệ tương tác xã hội có được sẽ thúc đẩy một cuộc sống đô thị khỏe mạnh và sảng khoái.

Tọa lạc trong khu Saigon Pearl bề thế và tráng lệ bên bờ sông Saigon thuộc quận Bình Thạnh. Câu lạc bộ Saigon River có vị trí lý tưởng và thuận tiên, chỉ cách Trung tâm kinh tế thương mại sầm uất Quận 1 – Saigon 10 phút.

Câu lạc bộ Saigon River bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 10 năm 2010 và chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng Saigon những tiện nghi và dịch vụ cao cấp nhất . Câu lạc bộ là nơi lý tưởng để Quý hội viên đạt được những mục tiêu luyện tập, giúp mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn, chống lại sự lão hóa, ô nhiễm và căng thẳng trong công việc và từ cuộc sống đô thị náo nhiệt.

Hãy đầu tư cho chính bạn để trải nghiệm những kết quả tuyệt vời nhất .

Thông tin liên hệ:
SAIGON RIVER CLUB
Ruby Towers - Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (848) 3514 9009
Fax: (848) 3514 9008
www.saigonriverclub.com

© Copy Right 2011 - Sai Gon Pearl