Cảm thụ The Spa

Thư thái cảm giác, êm ả không gian, cổ điển Châu Âu và những liệu pháp chăm sóc Á Đông kỳ diệu. Đó là những ấn tượng Thé spa mang lại khi bạn đắm mình vào một không gian hoàn toàn tinh tế. Tọa lạc tại tầng lửng tòa nhà Ruby 1, ngay cạnh hồ bơi và phòng tập thể dục, Thé spa thổi một luồng gió mới vào thế giới spa ở Việt Nam. 

Quá trình chăm sóc cơ thể và sắc đẹp như được thăng hoa hơn nữa trong không gian kiến trúc đặc biệt của Thé spa. Lấy cảm hứng từ những đô thị cổ điển của Châu Âu, Thé spa điểm xuyết không gian với những họa tiết ẩn tượng từ phương Tây, nội thất bố trí hài hòa tạo nên các khu vực spa sang trọng, tinh tế và êm ái. Thé spa đem lại sự cảm thụ hoàn hảo về phương pháp spa Á Đông, đồng thời là sự thẩm thấu tinh tế về văn hóa châu Âu truyền thống.
Chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón bạn cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm với hy vọng giúp bạn cảm thụ được sự tinh tế từ Thé spa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với nỗ lực trở thành một trong những spa có phong cách phục vụ và chất lượng tốt nhất, chính vì thế chúng tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ cùng những ý kiến đóng góp của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:
THE SPA - SAIGON RIVER CLUB
Ruby,  92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.
Tel: (84 8) 3514 9009
Fax: (84 8) 3514 9008
Email:
info@thespavietnam.com 
www.thespavietnam.com
 
 

© Copy Right 2011 - Sai Gon Pearl