Trường Phổ thông Song ngữ Liên Cấp Wellspring Sài Gòn


 


Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn là một dự án lớn trong khuôn khổ hệ thống giáo dục chất lượng cao phục vụ cộng đồng của Tập đoàn SSG. Tiếp theo thành công của dự án trường Wellspring Hà Nội, Tập đoàn SSG tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng giáo dục ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường  Wellspring Sài Gòn là ngôi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất và điều kiện tiện nghi nhất ở khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có một khu học xá tuyệt đẹp trong khuôn viên rộng 1,2 héc-ta với hệ thống cơ sở vật chất mới xây, hoàn chỉnh, phục vụ mọi nhu cầu học tập, thể thao, giải trí của học sinh được thiết kế và xây dựng đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục quốc tế. Trường nằm trong khuôn viên nhiều cây xanh thảm cỏ, ven sông Sài Gòn với thiết kế thoáng mát, thân thiện với môi trường, hòa nhập với thiên nhiên. Là một phần trong Khu phức hợp cao cấp Saigon Pearl nên trường được đảm bảo về an toàn an ninh, vệ sinh, hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ tốt, cộng đồng dân cư văn minh và trí thức cao. Với  vị trí đắc địa, thuận tiện đưa đón học sinh, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi xe  trường không bị ảnh hưởng bởi không khí ồn ào, ô nhiễm của đô thị.

Mục tiêu của Trường  Wellspring Sài Gòn là đào tạo những mầm non trí thức có tư duy sáng tạo, thể chất khỏe mạnh và phẩm chất đạo đức cần thiết để tham gia đóng góp trí tuệ, tình yêu thương và khả năng lãnh đạo của mình cho một xã hội phát triển và không ngừng biến động. Chúng tôi mang đến một chương trình giáo dục bền vững với nội dung được tích hợp hoàn chỉnh để qua đó giáo viên hướng dẫn học sinh chủ động học tập hiệu quả.

Điểm khác biệt của trường Wellspring Sài Gòn, ngoài một cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, là chương trình song ngữ và quốc tế chất lượng hàng đầu tạo cho học sinh những lợi thế vượt trội khi cạnh tranh với học sinh toàn cầu:

  • Chương trình giáo dục chuẩn mực quốc tế, kết hợp hài hòa Chương trình Phổ thông của Bộ Giáo Dục Việt Nam với chương trình Quốc tế tiêu chuẩn của Bang Massachusetts, Hoa Kỳ.
  • Giáo viên nước ngoài theo tiêu chuẩn các trường phổ thông quốc tế hàng đầu. Giáo viên Việt Nam có bằng đại học sư phạm trở lên, được tập huấn phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh khối THPT có thể lựa chọn chuyển tiếp sang chương trình Quốc tế hoàn toàn, được học chương trình lấy tín chỉ đại học do Đại học Syracuse - New York cấp và tín chỉ đại học chương trình Nâng cao AP, tạo lợi thế đặc biệt khi xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Ngoài việc tiếp thu và thực hành kiến thức, học sinh mọi khối lớp sẽ được rèn luyện những kỹ năng để thành công trong học tập và trong cuộc sống tương lai với Chương trình Kỹ năng mềm được xây dựng trên nền tảng Phát triển Năng lực Xã hội và Cảm xúc (Social & Emotional earning – SEL).

Tập đoàn SSG sẽ dành nhiều học bổng lớn cho các thành viên sáng lập của nhà trường, những học sinh ghi danh trong năm học đầu tiên bắt đầu từ năm học 2014-2015 tới.


Thông tin liên hệ:

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn
Khu phức hợp Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng Tuyển Sinh
Tel: +84 8 3840 9292
Fax: + 84 8 3514 9105
Hotline: 093 709 9229
Website:
www.wellspringsaigon.edu.vn
Email:
admissions@wellspringsaigon.edu.vn


 
© Copy Right 2011 - Sai Gon Pearl