Ngày 20 tháng 12 năm 2013, khu dân cư phức hợp cao cấp Saigon Pearl do Công ty TNHH Vietnam Land SSG làm chủ đầu tư đã tổ chức buổi lễ chào mừng Saigon Pearl thuộc lõi trung tâm TP. HCM với sự kiện " Viên Ngọc Sài Gòn"

Theo quyết định của UBND TP.HCM (số 6708/QĐ-UBND ngày 29/12/2012), ngày 09/05/2013 vừa qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP. HCM tổ chức hội nghị công bố Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng khu Trung tâm hiện hữu Tp.HCM. Saigon Pearl nằm trong khu vực thuộc lõi trung tâm thành phố, đánh dấu 1 chặng đường phát triển mới cho dự án. Và là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.Mở đầu chương trình là màn biểu diễn trống nước đặc sắc. Sân khấu được thiết kế hình dáng con sò, chủ đề cho chương trình Viên Ngoc Sài Gòn - mang ý nghĩa Saigon Pearl như một viên ngọc quý trong lòng thành phố
 

Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty TNHH Vietnam Land SSG khui rượu chúc mừng Saigon Pearl thuộc lõi trung tâm thành phố


Phát biểu của Ông Đinh Ngọc Ninh - Tổng Giám đốc Tập đoàn SSG


Phát biểu của Ông Lo Kwok Luen - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Vietnam Land SSG


Ca sĩ Lê Mận bốc thăm cho 10 giải khuyến khích đầu tiên của chương trình


Ca sĩ Bùi Anh Tuấn bốc thăm Giải nhì, giải nhất và giải đặc biệt cho các Khách hàng may mắn tham dự chương trình


Phó Tổng Giám Đốc trao giải đặc biệt cho Khách hàng may mắn nhất trong đêm sự kiện - Giải đặc biệt là chiếc Ipad 32gb


Tặng quà cho Khách hàng tham dự vào cuối chương trình

Được khởi công xây dựng từ năm 2005 trên diện tích 10,37 ha. Đến nay, tổng thể của dự án Khu dân cư phức hợp cao cấp Saigon Pearl đã phát triển được 2 giai đoạn. Trong năm 2014, Saigon Pearl sẽ tiếp tục phát triển giai đoạn 3, đem lại 1 diện mạo mới của cả khu phức hợp.

Khu dân cư cao cấp Saigon Pearl giai đoạn 3 là một điểm nhấn tiếp theo sau hai giai đọan đầu tiên đã hoàn chỉnh và tạo nên một biểu tượng về không gian kiến trúc đô thị cũng như chất lượng sống đẳng cấp. 

Những giải pháp ý tưởng thiết kế mới, táo bạo về mặt đứng công trình, quy hoạch giao thông, dừng xe đưa đón khách, lối xuống hầm đậu xe, không gian đi bộ khu biệt thư, hồ bơi mở nhấn xuống hầm, … tạo nên một không gian đầy mới mẻ và xứng tầm với địa thế lõi trung tâm của thành phố.

© Copy Right 2011 - Sai Gon Pearl