TP.HCM, ngày 11 tháng 7 năm 2012

 

 

Kính gửi:        TOÀN THỂ CƯ DÂN SAIGON PEARL

                        BAN QUẢN TRỊ TÒA NHA RUBY - DỰ ÁN SAIGON PEARL

 

Thưa Cư dân Saigon Pearl,

Trước tiên, Công ty TNHH Vietnam Land SSG xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý Cư dân và sự giúp đỡ củaQuý Ban Quản Trị Tòa Nhà Ruby đối với dự án Saigon Pearl trong suốt thời gian qua.

Để tạo mối quan hệ thân tình cho cộng đồng cư dân trong dự án Saigon Pearl, Công ty TNHH Vietnam Land SSG sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Chủ Đầu Tư - Công ty TNHH Vietnam Land SSG với cư dân và giữa cư dân với nhau trong dự án Saigon Pearl vào các ngày thứ bảy hoặc chủ nhật hàng tuần.

Để các buổi giao lưu cộng đồng được diễn ra trong không khí thân mật, Công ty sẽ tổ chức làm nhiều đợt để tất cả cư dân Saigon Pearl đều có thể sắp xếp thời gian tham dự.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý cư dân và Ban Quản Trị Tòa Nhà Ruby buổi gặp gỡ, giao lưu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15/07/2012 tại Nhà hàng Pearl Café, tòa nhà Ruby, dự kiến khách mời khoản 100 cư dân với chương trình cụ thể như sau:

·              8:00h đến 8:15h      - Đón khách

·              8:15h đến 9:00h      - Dùng điểm tâm sáng tại Pearl Café

·              9:00h đến 10:45h    - Chương trình giao lưu

                                                   - Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi vận động và bơi tại CLB Saigon River, …

·              10:4h đến 11:00     - Kết thúc chương trình & tặng quà cho cư dân

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý cư dân Saigon Pearl tham để buổi gặp gỡ, giao lưu được diễn ra tốt đẹp và thắt chặt thêm thân tình giữa các cư dân và giữa Chủ đầu tư với cư dân.

Trân trọng kính chào,

 

Võ Văn Bé

Tổng Giám Đốc


© Copy Right 2011 - Sai Gon Pearl